Việt Nam- Malaysia rời sang tháng 10 vì Covid-19 - Tạp chí Đừng Lo

Việt Nam- Malaysia rời sang tháng 10 vì Covid-19

Trận đấu của đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ đổi sang ngày 13/10 thay vì 31/3 sắp tới do dịch cúm virus corona (Covid-19). HLV Park Hang Seo sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Việt Nam thi đấu với Malaysia

Đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị

Quyết định được thông qua do diễn biến phức tạp của virus corona (Covid-19)

Quyết định được FIFA và AFC nhất trí thông qua. Theo đó, toàn bộ các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 sẽ được lùi lại do tình hình diễn biến dịch cúm virus corona (Covid-19) đang diễn biến phức tạp ở châu Á và trên thế giới.

Như vậy ngoài trận đấu với Malaysia, 2 trận đấu khác thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trong tháng 6 của Việt Nam, với Indonesia và UAE cũng bị lùi lại. Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, VFF đã nhận được thông báo từ FIFA và AFC.

Tình thế bắt buộc

Đây là quyết định bất khả kháng bởi tình dịch cúm Covid-19 diễn biến phức tạp. Bóng đá Việt Nam thời gian qua cũng chịu ảnh hưởng rất nặng. V-League đã phải lùi ngày khai mạc, thi đấu trong điều kiện không có khán giả. Việc chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cũng bị ảnh hưởng theo. Chúng tôi cũng đã dự đoán trước khả năng các trận vòng loại bị hoãn là khá cao. Sắp tới bộ phận chuyên môn của VFF sẽ phối hợp với HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam để có sự điều chỉnh kế hoạch”-ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Theo dự kiến ban đầu, để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Tp Hồ Chí Minh ngày 21/3. Ngày 26/3, đội sẽ có trận giao hữu với Kyrgyzstan tại Bình Dương.

Tiểu Phùng

 

 

 

 

 

 

Tìm kiếm

+