Categories: Truyền thông

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

(DNTM) Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Tích Hợp Việt Nam chính thức mở cửa đón bệnh nhân từ ngày 06/5 tại TP.HCM.

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu với các dịch vụ và phương pháp điều trị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia ung thư nổi tiếng của Việt Nam và Singapore đem đến nhiều dịch vụ khác nhau, từ chương trình dự phòng ung thư, tầm soát phát hiện sớm, điều trị ung thư đến chăm sóc sau chữa trị. Phòng khám có thể tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư với các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh bao gồm nội ung bướu, chẩn đoán hình ảnh trong ung bướu, điều trị giảm nhẹ, phẫu thuật và xạ trị.
Bên cạnh việc điều trị cho bệnh nhân, phòng khám giúp phòng ngừa phát hiện sớm ung thư để giữ cho cộng đồng có sức khoẻ tốt và tăng cơ hội thành công cho các phương pháp điều trị. Xuyên suốt trong năm, Phòng khám Ung Bướu sẽ tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng gồm các buổi toạ đàm và hội thảo về phòng chống ung thư cũng như tầm soát ung thư.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu phối hợp cùng Can-Care cung cấp dịch vụ chăm sóc sau chữa trị và các sản phẩm y tế cần thiết giúp bệnh nhân hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật một cách thuận lợi nhất.
Với mong muốn đem đến dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho bệnh nhân tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu (Singapore-Vietnam Cancer Center) cố gắng từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ y khoa, nơi khách hàng nhận được tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Phòng khám Ung Bướu cam kết đem lại “Chuyên môn vượt trội. Chăm sóc từ tâm” cho tất cả bệnh nhân.
dunglo

Share
Published by
dunglo

Recent Posts

Ca sĩ Sarah Harding mắc ung thư vú, đã di căn lên cột sống

Cựu thành viên nhóm Girls Aloud cho rằng cô không biết mình còn sống được…

7 tháng ago

Người cần hạn chế ăn thịt lợn ngay hôm nay

Có rất nhiều người cần hạn chế việc ăn thịt ngay hôm nay để không…

8 tháng ago

Bệnh viện Quân y 175 thông tin về các ca liên quan đến BN1979

Trưa 7-2, Bệnh viện Quân y 175 cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ…

8 tháng ago

Vì sao gia tăng người mắc ung thư?

Theo thống kê, trên toàn cầu có khoảng 14,1 triệu ca ung thư mới mắc…

8 tháng ago

Lixibox bán hàng chính hãng và “vạch trần” chiêu trò của đối thủ

Phốt bán hàng lừa đảo, hàng giả của Lixibox lan truyền khắp trên các cộng…

8 tháng ago