Categories: Truyền thông

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

(DNTM) Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Tích Hợp Việt Nam chính thức mở cửa đón bệnh nhân từ ngày 06/5 tại TP.HCM.

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu với các dịch vụ và phương pháp điều trị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia ung thư nổi tiếng của Việt Nam và Singapore đem đến nhiều dịch vụ khác nhau, từ chương trình dự phòng ung thư, tầm soát phát hiện sớm, điều trị ung thư đến chăm sóc sau chữa trị. Phòng khám có thể tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư với các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh bao gồm nội ung bướu, chẩn đoán hình ảnh trong ung bướu, điều trị giảm nhẹ, phẫu thuật và xạ trị.
Bên cạnh việc điều trị cho bệnh nhân, phòng khám giúp phòng ngừa phát hiện sớm ung thư để giữ cho cộng đồng có sức khoẻ tốt và tăng cơ hội thành công cho các phương pháp điều trị. Xuyên suốt trong năm, Phòng khám Ung Bướu sẽ tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng gồm các buổi toạ đàm và hội thảo về phòng chống ung thư cũng như tầm soát ung thư.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu phối hợp cùng Can-Care cung cấp dịch vụ chăm sóc sau chữa trị và các sản phẩm y tế cần thiết giúp bệnh nhân hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật một cách thuận lợi nhất.
Với mong muốn đem đến dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho bệnh nhân tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu (Singapore-Vietnam Cancer Center) cố gắng từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ y khoa, nơi khách hàng nhận được tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Phòng khám Ung Bướu cam kết đem lại “Chuyên môn vượt trội. Chăm sóc từ tâm” cho tất cả bệnh nhân.
dunglo

Recent Posts

Cách điều trị ung thư vú ở phòng khám uy tín, an toàn

Tâm trạng lo lắng khi biết mình mắc bệnh ung thư vú, hoang mang về…

4 tháng ago

Ca sĩ Sarah Harding bất ngờ bị ung thư vú và đã di căn lên cột sống

Sarah Harding là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu ảnh tại nước Anh.…

11 tháng ago

Ngăn ngừa bệnh phụ khoa nhờ những loại thực phẩm này

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh đối với tất cả các chị em…

11 tháng ago

Lưu ý người cần hạn chế ăn thịt heo ngay hôm nay

Thịt heo là một thực phẩm chứa nhiều chất đạm cung cấp cho cơ thể…

12 tháng ago

Bệnh viện 175 đưa thông tin các ca nhiễm liên quan đến BN1979

Những ngày gần đây, tình trạng dịch bệnh đang ngày một tăng cao khiến nhiều…

12 tháng ago

Vì sao tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng cao?

Bệnh ung thư đang ngày một tăng cao trong xã hội hiện nay khiến nhiều…

12 tháng ago