Categories: Truyền thông

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

(DNTM) Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Tích Hợp Việt Nam chính thức mở cửa đón bệnh nhân từ ngày 06/5 tại TP.HCM.

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu với các dịch vụ và phương pháp điều trị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia ung thư nổi tiếng của Việt Nam và Singapore đem đến nhiều dịch vụ khác nhau, từ chương trình dự phòng ung thư, tầm soát phát hiện sớm, điều trị ung thư đến chăm sóc sau chữa trị. Phòng khám có thể tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư với các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh bao gồm nội ung bướu, chẩn đoán hình ảnh trong ung bướu, điều trị giảm nhẹ, phẫu thuật và xạ trị.
Bên cạnh việc điều trị cho bệnh nhân, phòng khám giúp phòng ngừa phát hiện sớm ung thư để giữ cho cộng đồng có sức khoẻ tốt và tăng cơ hội thành công cho các phương pháp điều trị. Xuyên suốt trong năm, Phòng khám Ung Bướu sẽ tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng gồm các buổi toạ đàm và hội thảo về phòng chống ung thư cũng như tầm soát ung thư.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu phối hợp cùng Can-Care cung cấp dịch vụ chăm sóc sau chữa trị và các sản phẩm y tế cần thiết giúp bệnh nhân hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật một cách thuận lợi nhất.
Với mong muốn đem đến dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho bệnh nhân tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu (Singapore-Vietnam Cancer Center) cố gắng từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ y khoa, nơi khách hàng nhận được tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Phòng khám Ung Bướu cam kết đem lại “Chuyên môn vượt trội. Chăm sóc từ tâm” cho tất cả bệnh nhân.

Recent Posts

Cách chăm sóc sức khỏe và tinh thần mỗi ngày

Bạn có thể chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình thông qua yoga,…

4 tuần ago

Kèo tổng thẻ trong trận đấu tài/xỉu là gì?

Kèo tổng thẻ phạt sẽ là kèo cược dự đoán tổng số thẻ phạt diễn…

1 tháng ago

Tầm quan trọng của vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là chất cần thiết cho cơ thể, tham gia vào cấu…

1 tháng ago

Cách bổ sung các loại vitamin đạt hiệu quả tốt nhất

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất là điều cần thiết cho sức khỏe…

1 tháng ago

Thực phẩm chứa nguồn vitamin E tốt cho cơ thể

Vitamin E là dưỡng chất có trong nhiều loại thực phẩm khác nhau và rất…

2 tháng ago

Hình thành thói quen giúp cải thiện sức khỏe

Đưa những thói quen lành mạnh vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta…

2 tháng ago