Categories: Truyền thông

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

(DNTM) Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Tích Hợp Việt Nam chính thức mở cửa đón bệnh nhân từ ngày 06/5 tại TP.HCM.

Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Singapore-Vietnam Cancer Center

Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu với các dịch vụ và phương pháp điều trị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia ung thư nổi tiếng của Việt Nam và Singapore đem đến nhiều dịch vụ khác nhau, từ chương trình dự phòng ung thư, tầm soát phát hiện sớm, điều trị ung thư đến chăm sóc sau chữa trị. Phòng khám có thể tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư với các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh bao gồm nội ung bướu, chẩn đoán hình ảnh trong ung bướu, điều trị giảm nhẹ, phẫu thuật và xạ trị.
Bên cạnh việc điều trị cho bệnh nhân, phòng khám giúp phòng ngừa phát hiện sớm ung thư để giữ cho cộng đồng có sức khoẻ tốt và tăng cơ hội thành công cho các phương pháp điều trị. Xuyên suốt trong năm, Phòng khám Ung Bướu sẽ tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng gồm các buổi toạ đàm và hội thảo về phòng chống ung thư cũng như tầm soát ung thư.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu phối hợp cùng Can-Care cung cấp dịch vụ chăm sóc sau chữa trị và các sản phẩm y tế cần thiết giúp bệnh nhân hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật một cách thuận lợi nhất.
Với mong muốn đem đến dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho bệnh nhân tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu (Singapore-Vietnam Cancer Center) cố gắng từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ y khoa, nơi khách hàng nhận được tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Phòng khám Ung Bướu cam kết đem lại “Chuyên môn vượt trội. Chăm sóc từ tâm” cho tất cả bệnh nhân.
daisywebs

Share
Published by
daisywebs

Recent Posts

Các biến thể mới của virus Corona lan rộng khắp thế giới

Biến thể mới của virus Corona tiếp tục lây lan khắp thế giới. Khi một…

2 tuần ago

Những công cụ mới giúp chẩn đoán sớm ung thư vú

Theo tổ chức Nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh (CRUK), việc tìm ra những…

2 tuần ago

Nữ giáo viên sống lành mạnh sốc khi biết mắc ung thư

Cô giáo Nga Sơn chưa bao giờ nghĩ ung thư sẽ ập đến với mình…

4 tuần ago

TP HCM chỉ còn 2 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị

Kết quả xét nghiệm 4 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng từ tiếp viên…

1 tháng ago

Lợi ích bất ngờ của rau cải xoong đối với sức khỏe

Rau cải xoong có rất nhiều tác dụng tuyệt vời ít người biết đến. Rau…

1 tháng ago

Thêm gần 1.000 người cách ly, cảnh báo 40% ca nhiễm SARS- CoV-2 không có triệu chứng

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách…

2 tháng ago