Dịch vụ chuyển bệnh

Dịch Vụ Chuyển Bệnh

Đội ngũ nhân viên y tế SVCC luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc toàn diện và tối ưu nhất. Việc chăm sóc người bệnh không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc tiếp đón bệnh nhân tại phòng khám, SVCC còn hỗ trợ sắp xếp, đưa đón trong trường hợp người bệnh thực hiện các dịch vụ, thủ thuật ở các phòng khám/ bệnh viện bên ngoài.

Khi bác sĩ có chỉ định cho người bệnh thực hiện các dịch vụ hay phẫu thuật tại các phòng khám/ bệnh viện bên ngoài, SVCC sẽ liên hệ với các phòng khám, bệnh viện để đặt hẹn với bác sĩ, tìm hiểu về quy trình thực hiện dịch vụ cũng như chi phí ước tính để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đó. Nhân viên SVCC sẽ hỗ trợ người bệnh từ khâu ban đầu như đăng kí, chuẩn bị hồ sơ cho tới khi hoàn tất quá trình thăm khám, thực hiện dịch vụ.

Khi bệnh nhân và gia đình có nhu cầu sang Singapore điều trị hay thăm khám, SVCC sẽ hỗ trợ sắp xếp đặt hẹn với các bác sĩ chuyên khoa theo yêu cầu. Không chỉ dừng lại ở đó, SVCC còn sắp xếp nhân viên đi cùng trong trường hợp người nhà và bệnh nhân cần*. Người bệnh sẽ an tâm hơn khi hành trình thăm khám tại Singapore được chuẩn bị chu đáo bởi nhân viên SVCC từ việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn, phiên dịch trong bệnh viện, người việt đưa đón tại sân bay… Một chương trình với đầy đủ thông tin từ ngày giờ thăm khám, số điện thoại người liên lạc, thông tin chuyến bay, khách sạn, lịch trình cho những ngày lưu trú tại Singapore sẽ được cung cấp trước khi khởi hành. Việc trao đổi chuyên môn và phác đồ điều trị nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng sẽ được kết nối chặt chẽ và liện tục giữa các bác sĩ tại Singapore và bác sĩ đang theo dõi và điều trị bệnh tại Việt Nam.

* Chi phí có nhân viên SVCC đi cùng sẽ được thông báo cho bệnh nhân trong trường hợp bệnh nhân có yêu cầu.