Dịch vụ

Dịch Vụ

VIETNAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE  bao gồm 3 trung tâm:

Trung tâm Ung Bướu Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Cancer Centre)

Hiện nay, ung thư là một trong những căn bệnh gây tử vong nhiều nhất tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Theo số liệu của WHO Việt Nam đứng thứ 78/172 (nằm trong top 2) trên bản đồ ung thư thế giới. Thống kê cho thấy, tại Việt Nam, hằng năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng khoảng 315 người/ ngày và qua mỗi năm, số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng nhiều (Từ con số 68.000 ca mắc ung thư năm 2000 đã tăng lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào năm 2020).

Hiện nay, số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng nhiều, không phân biệt tuổi tác và thường được phát hiện vào giai đoạn muộn. Tuy nhiên, bệnh ung thư hoàn toàn có thể điều trị được. Đặc biệt, việc chẩn đoán sớm bệnh chính là biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa và điều trị ung thư.

Singapore-Vietnam Cancer Centre thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư để phát hiện sớm những tếbào bất thường có thể dẫn đến ung thư, đồng thời thực hiện các biện pháp điều trị (như phẫu thuật, hoá trị, xạ trị) và phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân bằng hệ thống trang thiết bị tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Trung tâm Chẩn Đoán Hình Ảnh Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Diagnostic Imaging Centre)

Chẩn đoán hình ảnh là tái hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh qua việc sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI). Từ đó, cung cấp những thông tin lâm sàng, giúp bác sĩ hiểu rõ về chức năng, cấu tạo sinh lý của bệnh nhân một cách chính xác để đưa ra những phương án phòng ngừa và chữa điều trị hiệu quả, phù hợp nhất.

Singapore-Vietnam Diagnostic Imaging Centre thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh theo các tiêu chí đảm bảo an toàn về bức xạ và sức khoẻ, bảo vệ bệnh nhân tối đa khi tiến hành các khảo sát và kiểm tra xâm lấn, đồng thời đáp ứng chính xác yêu cầu của bác sĩ điều trị.

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Health Screening Centre)

Ô nhiễm môi trường, nguồn nước, thực phẩm nhiễm độc, và ảnh hưởng từ lối sống (hút thuốc, chế độ ăn uống, rượu bia, ít vận động…) là những nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý trong xã hội hiện đại. Singapore-Vietnam Health Screening Centre cung cấp gói khám sức khoẻ tổng quát, vừa mang đến cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe vừa giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm.

Gói kiểm tra sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp của Singapore-Vietnam Health Screening Centre được thiết kế với đầy đủ các danh mục từ khám lâm sàng tổng quát đến các xét nghiệm chuyên sâu, kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhằm giúp cho bạn biết được tình trạng sức khỏe, các nguy cơ ảnh hưởng cũng như có hướng phòng ngừa và điều chỉnh lối sống và hướng sinh hoạt phù hợp.