Về chúng tôi

V Chúng Tôi

Tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín trong và ngoài nước, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ Y TẾ TÍCH HỢP VIỆT NAM (VIETNAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE) mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, đạt chất lượng quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tầm soát và điều trị ung thư, chăm sóc sức khỏe tổng quát cùng với hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

CÔNG TY Y TẾ TÍCH HỢP VIỆT NAM (VIET NAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE) bao gồm 3 trung tâm:

  • Phòng khám Ung Bướu Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Cancer Centre)
  • Phòng khám Nội Tổng Hợp Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Health Screening Centre)
  • Phòng khám Đoán Hình Ảnh Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Diagnostic Imaging Centre)

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Singapore – Việt Nam hoạt động trên tiêu chí luôn tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân.

Với phương châm Chuyên môn vượt trội. Chẩn trị chính xác. Chăm sóc từ tâm, VIETNAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE  không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần đem lại dịch vụ khám, tư vấn, điều trị chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Đến với các phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ có được chế độ chăm sóc chu đáo trong không gian khám chữa bệnh hiện đại, ấm cúng và ân cần.