Ung thư vú

Lý do việc tầm soát ung thư có thể cứu sống bạn

Ung thư Vú là căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, con số thống kê số phụ nữ mắc bệnh Ung thư Vú đã tăng nhanh trong những năm gần đây với hơn 10.000 ca mắc bệnh mới mỗi năm.

Vậy điều gì là tốt nhất để bảo vệ tuyến Vú cũng như sức khỏe của bạn? Là việc sớm thực hiện các cuộc thăm khám tầm soát định kỳ, hay là việc tìm ra được phương pháp điều trị phù hợp cho chính bạn.

Gói khám tầm soát ung thư Vú

Gói tầm soát ung thư vú < 40 tuổi Breast Cancer Screening < 40 years old
1. Khám lâm sàng 1. Doctor Consultation
2. Các xét nghiệm 2. Laboratories/ Tumor marker
Định lượng CA 15.3 CA 15.3
3. Các khảo sát 3. Imaging Service
Siêu âm tuyến vú Breast Ultrasound
*Chụp nhũ ảnh *Mammography
*Xác định đột biến gen BRCA1 & BRCA2 *BRCA1 & BRCA2 mutation test
Gói tầm soát ung thư vú > 40 tuổi Breast Cancer Screening > 40 years old
1. Khám lâm sàng 1. Doctor Consultation
2. Các xét nghiệm 2. Laboratories/ Tumor marker
Định lượng CA 15.3 CA 15.3
3. Các khảo sát 3. Imaging Service
Siêu âm tuyến vú Breast Ultrasound
Chụp nhũ ảnh Mammography
*Xác định đột biến gen BRCA1 & BRCA2 *BRCA1 & BRCA2 mutation test
(*) Những xét nghiệm có thể được thực hiện dựa theo độ tuổi, tình trạng bệnh sử cá nhân và gia đình theo chỉ định của bác sĩ.

Nơi chẩn đoán và điều trị Ung thư Vú

Quá trình điều trị hiệu quả và phục hồi nhanh chóng của bạn sẽ được bắt đầu ngay khi bạn đến với Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu. Từ Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu được thiết kế một cách tinh tế của chúng tôi, bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên hết sức thân thiện, cùng sự tư vấn và điều trị đến từ các chuyên gia Singapore, Việt Nam và trong khu vực, tại đây bạn có thể an tâm về một quá trình điều trị chăm sóc chuyên nghiệp.

Cuộc thăm khám sẽ được diễn ra với việc bạn có thể chọn cho mình một bác sĩ chuyên khoa ung bướu mà không phải là một bác sĩ chuyên khoa nào khác – điều này nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho việc đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như giảm bớt những tâm lý lo lắng không đáng có của người bệnh.

Việc chẩn đoán bệnh ung thư Vú thường dựa trên nền tảng là tầm soát bệnh, bắt đầu với việc tự kiểm tra vú đều đặn hàng tháng để phát hiện các khối u. Mặc dù chúng thường phổ biển và phần lớn là lành tính, chỉ có khoảng 10% đến 20% các khối u vú không may là ác tính. Hãy kiểm tra vú lâm sàng mỗi năm nếu bạn từ 40 tuổi trở lên. Trường hợp nếu không có triệu chứng gì, chúng tôi khuyến khích việc chụp nhũ ảnh hàng năm cho những người từ 40 đến 49 tuổi, hoặc mỗi một hoặc hai năm một lần đối với những người trên 50 tuổi.

Các xét nghiệm tầm soát bao gồm siêu âm tuyến vú, chụp cộng hưởng từ tuyến vú (MRI) hoặc loại bỏ các nghi ngờ tế bào ung thư là ác tính thông qua xét nghiệm sinh thiết – giải phẫu bệnh. Tất cả các dịch vụ này đều được chúng tôi thực hiện trực tiếp tại Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho bạn.

Hãy làm điều thông minh cho bạn và chính gia đình bạn. Phát hiện sớm bệnh Ung thư Vú có thể cứu sống bạn.

Trang thiết bị hiện đại và Dịch vụ Y tế chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm của chúng tôi đến từ Singapore, Việt Nam và trong khu vực đã sẵn sàng sát cánh cùng bạn chống lại căn bệnh ung thư vú. Bạn có thể chọn để được điều trị bởi một trong những bác sĩ trong bảng danh sách của chúng tôi, hoặc chúng tôi có thể liên hệ hợp tác cùng với bác sĩ chuyên khoa về ung thư mà bạn đề nghị – bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị hiện đại với mục tiêu có được kết quả chẩn đoán thật nhanh chóng và chính xác nhằm hỗ trợ tối đa cho việc điều trị. Một trong số đó là hệ thống Sinh thiết Vú của EnCor Enspire™ – là hệ thống sinh thiết hiện đại và thông minh, được thiết kế tinh tế hỗ trợ việc chẩn đoán dễ dàng và hiệu quả nhất từ các mô phẩm. Nó hoạt động theo nguyên lý sử dụng một đầu tip sắc bén giúp kiểm soát tốt nhất việc lấy mô đích chính xác nhưng vẫn bảo đảm hạn chế tối đa sự xâm lấn các biểu mô xung quanh.

Chúng tôi tin rằng một môi trường điều trị thuận lợi đóng vai trò lớn trong sự hồi phục của bạn. Sự chăm sóc tận tâm và thấu hiểu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra bầu không khí thoải mái nhất có thể, đặc biệt là cho quá trình hóa trị liệu.