Việt Nam đấu play-off với Úc trên kênh nào? - Tạp chí Đừng Lo

Việt Nam đấu play-off với Úc trên kênh nào?

18h30 hôm nay, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ gặp Úc ở trận play-off lượt về tranh vé dự Olympic Tokyo 2020. Cơ hội rất nhỏ nhưng niềm hy vọng vẫn tràn đầy trong không khí tập luyện của các cầu thủ trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá nữ ra sân tập luyện trước trận đấu

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ nỗ lực trước Úc ở trận đấu lúc 18h30 chiều nay trên sân Cẩm Phả.

Cơ hội mong manh cho đội tuyển nữ Việt Nam

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh). Trong bối cảnh diễn biến dịch cúm virus corona (Covid-19) diễn biến phức tạp, LĐBĐVN (VFF) đã chỉ đạo thực hiện khâu phòng dịch hết sức chặt chẽ. Sân Cẩm Phả được thực hiện phun khử trùng, kiểm tra thân nhiệt những người tham gia. VFF cũng quyết định không bán vé cho người xem.

Ở trận lượt đi tại Úc, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã để thua đối thủ 0-5. Đây là kết quả không gây bất ngờ bởi Úc hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng thế giới, cách rất xa so với Việt Nam.

Cơ hội để đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lật ngược kết quả ở trận lượt về là không có. Tuy nhiên, Huỳnh Như và các đồng đội đều thể hiện quyết tâm rất lớn. Đây được xem là dịp cọ xát, tích lũy kinh nghiệm đối với các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá nữ Úc

Đội tuyển Úc (hạng 7 thế giới) là thách thức quá lớn với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

“Tích lũy kinh nghiệm thi đấu”- HLV Mai Đức Chung

HLV Mai Đức Chung cho biết, Úc là thách thức quá lớn đối với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Ở trận lượt về, đội nữ Việt Nam sẽ cố gắng để có bàn thắng, tránh bị chấn thương. HLV Mai Đức Chung cũng sẽ trao cơ hội cho một số cầu thủ trẻ như Thùy Dung, Tuyết Ngân hay Nguyễn Thị Vạn…nhằm giúp những cầu thủ này tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Theo thông tin từ VFF, trận đấu lượt về sẽ được phát sóng trên các kênh VTC3, VTVcab 16, Bóng đá TV, VOV2, livestream trên Youtubefanpage Next Sports, Youtube VFF. Tại Úc, trận đấu cũng được phát sóng trên kênh FOX SPORTS.

Tiểu Phùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm kiếm

+