Siêu Cúp Quốc gia 2019 có thể thi đấu trên sân không khán giả - Tạp chí Đừng Lo

Siêu Cúp Quốc gia 2019 có thể thi đấu trên sân không khán giả

Nhằm bảo vệ sự an toàn của các cổ động viên (CĐV) và phòng, chống dịch bệnh Covid-19, người hâm mộ bóng đá có thể sẽ không được theo dõi trực tiếp trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội, trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 1-3 tới.

Trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội. Ảnh: thethao247

Theo Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, đây là tình huống bất khả kháng nên mong các CĐV sẽ có sự chia sẻ với ban tổ chức giải nếu phương án này được thông qua.

Mùa giải 2019, CLB Hà Nội là những người lên ngôi ở cả hai đấu trường V.League lẫn Cúp Quốc gia, vì thế CLB TP Hồ Chí Minh – đội Á quân V.League sẽ là đối thủ của thầy trò ông Chu Đình Nghiêm ở Siêu Cúp Quốc gia.

Lâu nay, trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội luôn là những màn đối đầu đỉnh cao, thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ, nhất là khi trong đội hình hai đội đều sở hữu nhiều tuyển thủ đang có phong độ cao như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Hùng Dũng bên phía Hà Nội hay Công Phượng, Hữu Tuấn, Phi Sơn của TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các giải đấu chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể khởi tranh đúng thời hạn dự định.

Hiện, kế hoạch tổ chức trận Siêu cúp quốc gia 2019 chưa có gì thay đổi. Tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc tình hình diễn biến dịch cúm virus corona.

KHÁNH HÀ

Tìm kiếm

+