Categories: Truyền thông

Mẹ đột quỵ, Ronaldo vội vã trở về quê nhà

Ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo đã phải vội vã trở về quê nhà Madeira sau khi hay tin mẹ bị đột quỵ.

Bà Dolores Aveiro đến Italia ăn mừng chức vô địch Serie A cùng Ronaldo.

Theo xác nhận của bệnh viện Dr Nelio Mendonca, mẹ của Cristiano Ronaldo – bà Dolores Aveiro đã bị đột quỵ và phải nhập viện khẩn cấp vào 05h00 sáng thứ Ba (3/3) theo giờ địa phương (khoảng 12h00 giờ Hà Nội).

Ngay khi biết tin, Ronaldo đã tức tốc xin phép Juventus cho về quê thăm bệnh mẹ. Tiền đạo này dự kiến sẽ hạ máy bay xuống Madeira vào lúc 16h00. Nguồn tin địa phương cho biết mẹ của Ronaldo đã tỉnh táo và ổn định sau khi được cấp cứu kịp thời. Bà đã được phẫu thuật loại bỏ cục máu đông trong động mạch.

Trong khi đó, một kênh truyền hình Bồ Đào Nha mô tả 12 giờ đồng hồ tiếp theo có ý nghĩa quyết định với sức khỏe của bà Dolores Aveiro và khẳng định bà đã bị đột quỵ nặng.

Dự kiến, mẹ Ronaldo sẽ tiếp tục phải trải qua nhiều bài kiểm tra để được đánh giá chính xác mức độ bệnh tình. Ronaldo đã mất cha từ lâu nên anh dành rất nhiều tình cảm cho mẹ già. Bởi vậy, tiền đạo 35 tuổi này đã bỏ lại mọi công việc để về quê chăm sóc mẹ.

Cách đây ít ngày, bà Dolores Aveiro vẫn rất khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống tại Madeira. Kể từ khi nổi tiếng và trở nên giàu có, Ronaldo đã lo cho mẹ không thiếu thứ gì và thường xuyên mời bà đến dự các sự kiện lớn, nơi anh được vinh danh hoặc có cơ hội giành danh hiệu.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ Ronaldo và 3 người chị em của anh về tình hình của bà Dolores Aveiro.

Cách đây 1 năm, Dolores Aveiro tiết lộ bà đang phải chiến đấu mỗi ngày để sống. Mẹ của Ronaldo từng bị ung thư vú vào năm 2007 và được chữa trị thành công. 2 năm sau đó, Ronaldo đã quyên góp 100 nghìn bảng cho bệnh viện cứu mạng mẹ anh. Sau đó, bà Dolores Aveiro đã phải phẫu thuật một bên vú khác ở Madrid và phải xạ trị.

A Phi

Recent Posts

Cách chăm sóc sức khỏe và tinh thần mỗi ngày

Bạn có thể chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình thông qua yoga,…

4 tuần ago

Kèo tổng thẻ trong trận đấu tài/xỉu là gì?

Kèo tổng thẻ phạt sẽ là kèo cược dự đoán tổng số thẻ phạt diễn…

1 tháng ago

Tầm quan trọng của vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là chất cần thiết cho cơ thể, tham gia vào cấu…

1 tháng ago

Cách bổ sung các loại vitamin đạt hiệu quả tốt nhất

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất là điều cần thiết cho sức khỏe…

1 tháng ago

Thực phẩm chứa nguồn vitamin E tốt cho cơ thể

Vitamin E là dưỡng chất có trong nhiều loại thực phẩm khác nhau và rất…

2 tháng ago

Hình thành thói quen giúp cải thiện sức khỏe

Đưa những thói quen lành mạnh vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta…

2 tháng ago