Categories: Truyền thông

HLV Park Hang-seo sẽ không bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19

HLV Park Hang-seo sẽ không bị cách ly khi từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hanh-seo sẽ không bị cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Sau nhiều lần trì hoãn, hôm nay (23/2), HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những mục tiêu của ĐT Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Hàn Quốc, nhiều câu hỏi đặt ra liệu rằng HLV Park Hang-seo có mặt tại Việt Nam hay không. Trả lời truyền thông về vấn đề này, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định, HLV Park Hang-seo hiện đã lên đường sang Việt Nam.

“Về vấn đề sức khỏe của HLV Park Hang-seo, cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể vấn đề này. Đặc biệt, Hàn Quốc đang trong thời gian phản ứng chống dịch cúm. Thế nên nếu họ chấp thuận để hành khách lên máy bay, sức khỏe cần phải đảm bảo. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng sẽ không bị cách ly như tin đồn trước đó” – ông Lê Hoài Anh cho biết.

Bên cạnh đó, vị Tổng thư ký này cũng cho biết, vào ngày 25/2 tới, VFF sẽ làm việc với HLV Park Hang-seo theo kế hoạch đã có liên quan đến sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Theo kế hoạch, vào cuối tháng 3 ĐT Việt Nam sẽ có trận với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 trên sân khách. Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/3 và có trận đấu giao hữu trên sân Gò Đậu với ĐT Kyrgystan.

Vĩnh Quang

dunglo

Share
Published by
dunglo

Recent Posts

Cách điều trị ung thư vú ở phòng khám uy tín, an toàn

Tâm trạng lo lắng khi biết mình mắc bệnh ung thư vú, hoang mang về…

3 tuần ago

Ca sĩ Sarah Harding mắc ung thư vú, đã di căn lên cột sống

Cựu thành viên nhóm Girls Aloud cho rằng cô không biết mình còn sống được…

8 tháng ago

Người cần hạn chế ăn thịt lợn ngay hôm nay

Có rất nhiều người cần hạn chế việc ăn thịt ngay hôm nay để không…

8 tháng ago

Bệnh viện Quân y 175 thông tin về các ca liên quan đến BN1979

Trưa 7-2, Bệnh viện Quân y 175 cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ…

9 tháng ago

Vì sao gia tăng người mắc ung thư?

Theo thống kê, trên toàn cầu có khoảng 14,1 triệu ca ung thư mới mắc…

9 tháng ago