Categories: Đời sống

SmartPOS giải pháp thanh toán đa năng

SmartPos ra đời đã góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng khi việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn, đa dạng hơn. Bên cạnh đó, còn đem lại nhiều ứng dụng cũng như tiện ích tối đa cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng. Vậy SmartPos đem đến những tính năng tuyệt vời nào cho doanh nghiệp và nhà bán hàng? Hãy cùng Tạp chí Đừng lo tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

SmartPos là gì?

SmartPOS là thiết bị thanh toán thẻ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, thiết bị được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng và tính năng, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng. Đây là sản phẩm kết hợp 2 TRONG 1 bao gồm thiết bị đọc thẻ và máy in trên cùng một thiết bị. SmartPOS hỗ trợ mọi hình thức thanh toán thẻ CHIP, thẻ từ, thẻ Contactless, QR-Code, chụp ảnh eKYC và có thể in hoá đơn.

SmartPOS ứng dụng trong quá trình thanh toán thẻ

Thiết bị đã được tích hợp với giải pháp thanh toán mPOS và được cấp chứng nhận kiểm thử với các tổ chức thẻ quốc tế, cho phép tích hợp với các hệ thống bán hàng POS, các hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống bán vé trực tuyến và tích hợp các dịch vụ thanh toán công.

Lợi ích của ứng dụng SmartPos

Ứng dụng thuộc Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) vừa cho ra mắt SmartPOS – Thiết bị thanh toán được tích hợp nhiều chức năng hữu ích giúp nhà bán hàng quản lý giao dịch thanh toán và theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.

Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh

Sở hữu SmartPOS, nhà bán hàng sẽ dễ dàng quản lý thu chi, hạn chế rủi ro và tránh tiếp xúc khi thanh toán trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Trong giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 đến tháng 5, SmartPay đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà bán hàng khi trải nghiệm SmartPOS. SmartPay sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tính năng trên thiết bị thanh toán thông minh này, đồng thời triển khai tiếp cận và truyền thông rộng rãi tới gần 100.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ trên toàn quốc. Một trong những lợi ích của công nghệ thanh toán đa năng này như sau:

  • Giao diện trực quan: Màn hình cảm ứng với kích thước lớn giúp người dùng dễ dàng thao tác, tra cứu và kiểm tra thông tin.
  • Đa dạng tính năng: Thanh toán các loại thẻ, QR-CODE,…. Tích hợp tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng, thanh toán hoá đơn (ATM360), quản lý kinh doanh.
  • Phù hợp với đa dạng ngành hàng: SmartPOS phù hợp với các ngành như F&B, siêu thị mini, khách sạn, trường học/trung tâm giáo dục, bệnh viện/phòng khám, các khối dịch vụ hành chính công,..

Giải pháp thanh toán tiện lợi cho doanh nghiệp

Ông Moin Uddin – Đồng Giám đốc điều hành SmartPay cho biết: “SmartPOS ra đời là một mắt xích quan trọng trong mục tiêu cách mạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính kỹ thuật số của chúng tôi. Điều này chứng tỏ cam kết đồng hành cùng nhà bán hàng vừa và nhỏ, giúp họ tiếp cận công nghệ tiên tiến nhanh hơn để duy trì khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế số”.

Với những tính năng và lợi ích mà ứng dụng SmartPOS đem lại đã hình thành một giải pháp thanh toán tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, cũng đem đến những lợi ích tuyệt với cho doanh nghiệp và nhà bán hàng trong quản lý chi tiêu. Còn bạn? Bạn đã thử sử dụng SmartPOS và cảm nhận hiệu quả vượt trội của nó chưa?

nthuyvi2412@gmail.com

Recent Posts

Thực phẩm chứa nguồn vitamin E tốt cho cơ thể

Vitamin E là dưỡng chất có trong nhiều loại thực phẩm khác nhau và rất…

2 tuần ago

Hình thành thói quen giúp cải thiện sức khỏe

Đưa những thói quen lành mạnh vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta…

2 tuần ago

Những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe không nên bỏ qua

Thực phẩm dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe luôn là vấn đề được…

2 tuần ago

Những thực phẩm dinh dưỡng đốt cháy calories hiệu quả

Thực phẩm dinh dưỡng chiếm một phần rất quan trọng trong quá trình duy trì…

2 tháng ago

Những cách đốt cháy calo giảm cân hiệu quả

Sử dụng những phương pháp đốt cháy calories sẽ giúp bạn tiêu hao được năng…

2 tháng ago

Bài tập cardio đốt mỡ hiệu quả nhất tại nhà

Cardio là một trong những phương pháp hiệu quả để rèn luyện sức khỏe phù…

2 tháng ago