Categories: Truyền thông

Diễn viên Shannen Doherty chán nản khi ung thư vú tái phát

Shannen Doherty là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim người Mỹ. Cô nổi tiếng trong vai chị cả của bộ phim Phép thuật được yêu thích trong những năm đầu thập niên 2000. Tuy nhiên, thật đáng buồn cho thần tượng một thời của biết bao nhiêu người khi nhận hung tin cô đã mắc bệnh ung thư vú suốt 5 năm qua. Chưa dừng lại ở đó, trong tháng 2 vừa qua căn bệnh của nữ diễn viên đã tái phát lên ung thư vú giai đoạn 4.

Chia sẻ của Shannen Doherty khi ung thư tái phát

Trên trang cá nhân, chị cả phim ‘Phép thuật’ chia sẻ rằng bạn bè đã giúp cô vượt qua khó khăn khi căn bệnh ung thư tái phát. Mới đây, nữ diễn viên Shannen Doherty đăng tải trạng thái trên Instagram bày tỏ lòng biết ơn đối với những người bạn thân giúp cô vượt qua những đau đớn của căn bệnh ung thư vú.

Tháng 2 vừa qua, Doherty chia sẻ căn bệnh ung thư vú của cô đã tái phát và đang ở giai đoạn 4. Cô nói: “Sau một năm đối phó sự tái phát của bệnh ung thu vú và những căng thẳng trong cuộc sống, tôi phải tự chăm sóc bản thân mỗi ngày. Thật sự không dễ dàng, tôi có những ngày chán nản và lười biếng, nhưng giờ tôi đã khá hơn nhờ sự giúp đỡ của bạn bè”.

Shannen Doherty chia sẻ cô đã được bạn bè giúp đỡ trong suốt thời gian bệnh

Anne Marie Kortright đã không ngừng giúp tôi đi đâu đó, học nấu ăn, hướng dẫn tâm hồn tôi theo cách tích cực. Đó là một tuần tuyệt vời bên bạn bè. Tôi cảm thấy tốt hơn, da tôi vẫn còn sống và tôi cũng vậy”, chị cả phim Phép thuật viết trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên quyết định tiết lộ tình hình sức khỏe

Trước đó, trong chương trình Good Morning America (GMA), Shannen Doherty tiết lộ cô đã chống chọi với ung thư suốt 5 năm qua và căn bệnh đang ở giai đoạn bốn. Nữ diễn viên Phép thuật được chẩn đoán mắc ung thư vú lần đầu vào năm 2015. Sau một cuộc phẫu thuật cắt bỏ vú hồi năm 2016 và hoàn thành hóa trị vào tháng 2/2017, bệnh tình của Doherty có thuyên giảm.

Shannen Doherty trong năm 2017 sau ca phẫu thuật đã thuyên giảm

Nữ diễn viên 48 tuổi quyết định tiết lộ bệnh tình tại thời điểm này vì bệnh án của cô sẽ được nộp ra tòa trong thời gian sắp tới. Hiện, Doherty đang khởi kiện State Farm nhằm đòi bồi thường thiệt hại nhà cửa do vụ cháy tại Woosley (năm 2018) gây ra. Cô cho biết: “Tôi muốn khán giả được trực tiếp nghe thông tin từ mình thay vì bị truyền thông bóp méo“.

Shannen Doherty sinh năm 1971, là nữ diễn viên, đạo diễn truyền hình, nhà sản xuất người Mỹ. Trong lĩnh vực diễn xuất, cô nổi tiếng với các vai như Heather Duke trong Heathers (1989), Brenda Walsh trong Beverly Hills, 90210 (1990-1994) và Prue Halliwell trong Phép thuật (1998–2001).

Ung thư vú là một trong những nỗi sợ của chị em trong những năm gần đây khi nguyên nhân vẫn chưa được xác định rõ. Tuy nhiên, nếu mọi người sớm nhận ra những dấu hiệu ban đầu của ung thư vú để kịp thời chữa trị thì sẽ có thêm nhiều hy vọng.

Recent Posts

Cách chăm sóc sức khỏe và tinh thần mỗi ngày

Bạn có thể chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình thông qua yoga,…

4 tuần ago

Kèo tổng thẻ trong trận đấu tài/xỉu là gì?

Kèo tổng thẻ phạt sẽ là kèo cược dự đoán tổng số thẻ phạt diễn…

1 tháng ago

Tầm quan trọng của vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là chất cần thiết cho cơ thể, tham gia vào cấu…

1 tháng ago

Cách bổ sung các loại vitamin đạt hiệu quả tốt nhất

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất là điều cần thiết cho sức khỏe…

1 tháng ago

Thực phẩm chứa nguồn vitamin E tốt cho cơ thể

Vitamin E là dưỡng chất có trong nhiều loại thực phẩm khác nhau và rất…

2 tháng ago

Hình thành thói quen giúp cải thiện sức khỏe

Đưa những thói quen lành mạnh vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta…

2 tháng ago